Friday, 06/08/2021 - 03:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học A Vĩnh Xương

Ngày sách Việt Nam

Thực hiện kế hoạch số 35/KH-TV ngày 02/04/2021 của thư viện tỉnh An Giang. Thư viện Trường Tiểu học A Vĩnh Xương tổ chức hoạt động Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021.

Nhằm tiếp tục kế thừa và phát huy xây dựng và hình thành nét đẹp trong đời sống văn hóa, tinh thần của học sinh, tạo sự gắn kết ngày càng chặt chẽ giữa sách với người đọc, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu và tăng cường sự tương tác giữa bạn đọc và thư viện trên trang Fanpage Thư viện tỉnh An Giang nhằm cung cấp những quyển sách hay, bổ sung thêm kiến thức, những thông tin bô ích cho bạn đọc.

Tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, nơi giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau giữa các bạn chung niềm đam mê với sách, cũng như mở ra cơ hội để  chia sẻ những quyển sách hay khi đến với Thư viện nhà trường. Ngày 26 tháng 4 năm 2021, Thư viện trường tiểu học A Vĩnh Xương đã tổ chức ngày Sách Việt Nam lần thứ 8. Với nhiều nội dung thiết thực như: Kể chuyện theo sách, giới thiệu sách, truyền cảm hứng từ sách...

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 11
Năm 2021 : 2.043