Friday, 06/08/2021 - 04:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học A Vĩnh Xương

Hội thi Viết đúng - viết đẹp. năm học 2020-2021

         Căn cứ Hướng dẫn số 26/HD-SGDĐT ngày 19/8/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang về việc thực hiện phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” và tổ chức hội thi “Viết đúng, viết đẹp” đối với giáo viên và học sinh tiểu học;  

           Căn cứ theo kế hoạch số 479 KH-GDĐT-CMTH ngày 14/10/2020 của Phòng GDĐT Tân Châu về việc thực hiện phong trào” Viết đúng, Viết đẹp”đối với giáo viên và học sinh cấp thị xã và khảo sát chất lượng chữ viết giáo viên năm học 2020- 2021.

         Trường Tiểu học A Vĩnh Xương đã lập kế hoạch tổ chức Hội thi “Viết đúng, Viết đẹp” cấp trường năm học 2020-2021.

           Hội thi "Viết đúng, viết đẹp" tạo cho giáo viên và học sinh thói quen trau dồi kĩ năng viết: viết chữ rõ ràng, đúng nét, đẹp; trình bày bài cân đối; có ý thức giữ gìn sách vở cẩn thận. 

          Giúp cho toàn thể giáo viên đều phải tự rèn luyện, rèn chữ viết của bản thân: viết đúng mẫu, đúng chính tả. Hoàn thiện kĩ năng viết chữ của từng giáo viên đến chuẩn mực, sao cho mỗi thầy cô giáo đều “đạt chuẩn về chữ viết”, xứng đáng là hình mẫu cho các em học sinh noi theo. Tích cực thực hiện phương châm “dạy chữ - dạy người”.

          Rèn luyện và hình thành cho học sinh một số nền nếp tốt như cách cầm bút, đặt vở viết, cách ngồi đúng tư thế, cách viết chữ đúng mẫu và đẹp đến giữ gìn sách vở sạch đẹp, tính cẩn thận. lòng kiên trì, khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo,...trong suốt quá trình học tập. Tránh tình trạng chỉ tập trung đầu tư “điểm” cho một vài lớp, một số em có năng khiếu mà bỏ rơi số đông.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 11
Năm 2021 : 2.043