Friday, 06/08/2021 - 04:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học A Vĩnh Xương

Hội thi vẽ tranh theo chủ đề "Ngôi nhà mơ ước"

Để chào mừng ngày hiến chương nhà giáo 20/11/2020. Giáo viên Mĩ thuật phối hợp cùng cán bộ Thư viện, giáo viên Tổng phụ trách Đội tổ chức Hội thi vẽ tranh theo chủ đề "Ngôi nhà mơ ước". Mục đích của hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Rèn luyện kĩ năng về nghệ thuật, bồi dưỡng trí tuệ sáng tạo. Hội thi được tổ chức tại sân trường, có 60 em học sinh tham gia. Qua hội thi Ban giám khảo đã chấm chọn được 25 bức tranh đạt chất lượng tốt để trao giải. Có 05 giải nhất, 05 giải nhì, 05 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Năm 2021 : 2.043