Friday, 06/08/2021 - 05:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học A Vĩnh Xương

Hội thi kể chuyện sách cấp trường

Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2021. Đơn vị trường tiểu học A Vĩnh Xương đã tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách cấp trường năm học 2020-2021.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trong nhà trường thể hiện được năng khiếu, kĩ năng diễn đạt. Qua đó giúp cho việc học tập của các em được tốt hơn. Hội thi còn tạo điều kiện để các em nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi với các bạn cùng trường, để rút kinh nghiệm lẫn nhau, rèn luyện cho các em tính tự giác trong học tập. Kể chuyện là môn học không thể thiếu trong trường tiểu học, kể chuyện theo sách là một loại hình kể chuyện, kể lại cho nhiều người nghe một câu chuyện mà người kể đã đọc được trong sách. Ngoài ra còn khắc phục được tình trạng không đủ sách phục vụ trong thư viện.

Năm 2021 : 2.043